Mô tả công việc của nhân viên phát triển thương hiệu

Mô tả công việc của nhân viên phát triển thương hiệu

17:36 - 13/10/2020 | 62

Phát triển thương hiệu là công việc đang được rất nhiều người quan tâm và săn đón hiện nay bởi các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp lớn có nhiều sản phẩm và thương hiệu con đang rất chú trọng việc phát triển thương hiệu trong sự phát triển của công ty mình.

Mô tả chi tiết công việc của chuyên viên tài chính
Mô tả chi tiết công việc của lập trình viên
Mô tả chi tiết công việc của nhân viên Sales Admin
Mô tả chi tiết công việc của Chuyên viên tư vấn bảo hiểm
Mô tả chi tiết công việc của nhân viên thẩm định tín dụng

Nắm rõ được mô tả công việc của nhân viên phát triển thương hiệu giúp quá trình ứng tuyển của người lao động đạt kết quả cao và nhà tuyển dụng cũng nhanh chóng sàng lọc đươc những ứng viên phù hợp.

Nắm rõ được mô tả công việc của nhân viên phát triển thương hiệu giúp quá trình ứng tuyển của người lao động đạt kết quả cao

Công việc cụ thể của nhân viên phát triển thương hiệu là:

- Xây dựng và lập kế hoạch chiến lược thương hiệu cho các dòng sản phẩm của công ty nhằm gia tăng nhận biết, hình ảnh thương hiệu thông qua việc phân tích insight của khách hàng.

- Theo dõi xu hướng thị trường, khảo sát ý kiến khách hàng và tìm hiểu chiến dịch của đối thủ.

- Phân tích thị trường để định vị thương hiệu và xác định insight của khách hàng mục tiêu.

- Quản trị thương hiệu các dòng sản phẩm nhằm đạt các mục tiêu về khách hàng, doanh số, lợi nhuận; đề xuất, xây dựng định vị thương hiệu sản phẩm

- Lập, quản lý ngân sách các hoạt động quảng cáo, truyền thông marketing, truyền thông báo chí, sự kiện PR, nhằm xây dựng thương hiệu các dòng sản phẩm

- Tổ chức các chiến dịch truyền thông xây dựng thương hiệu;

- Thiết lập và phát triển các mối quan hệ với các cơ quan truyền thông, thông tin đại chúng

- Nghiên cứu và đề xuất các hoạt động tài trợ, giải thưởng để xây dựng hình ảnh của công ty với xã hội và công chúng mục tiêu; và các công việc chuyên môn khác được phân công.

- Xây dựng và triển khai ấn phẩm truyền thông về thương hiệu các sản phẩm.

Nếu bạn cũng đang muốn tìm việc làm về phát triển thương hiệu mà chưa biết phải tìm việc làm ở đâu, ứng tuyển như thế nào. Hãy truy cập ngay vieclam247pro.vn để lựa chọn công ty phù hợp nhất trong số hàng ngàn việc làm về phát triển thương hiệu đang tuyển dụng cũng như học cách chinh phục nhà tuyển dụng ngay trong lần phỏng vấn đầu tiên nhé. Chúc các bạn thành công!