Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản

21:07 - 19/07/2020 | 1147

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Công ty cổ phần KJVC Việt Nam (KJVC) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động,  Dịch vụ tư vấn du học tự túc theo Giấy phép số 3524/GCN-SGD&DT do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội cấp ngày 13/10/2017; Hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài theo Giấy phép số 1024/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp ngày 24/04/2018; giới thiệu việc làm trong nước;Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ; Xuất nhập khẩu hàng hóa…

Tuyển dụng vị trí leader, trưởng phòng cần tiêu chí về năng lực, kỹ năng như thế nào?
Lí do khiến bạn ngại chuyển việc
Khi nào bạn nên thôi việc?
Mô tả chi tiết công việc của chuyên viên tài chính
Mô tả chi tiết công việc của lập trình viên

 thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản

Do nhu cầu của đối tác công ty cổ phần kjvc Việt Nam thông báo tuyể dụng Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản như sau :

SttTuyển dụng đơn hàngĐịa điểm làm viêclương cơ bảnThời hạn hợp đồngVisaHình thức phỏng vấn
1

Tuyển dụng đơn hàng đóng gói linh kiện ô tô

Shizuoka138,563 yen

 

~ 29.000.000

3 Năm

 

(có thể ra hạn thêm 2 năm )

Thực tập sinh – Thi tuyển nhảy dây,gắp đậu,làm bài Iq, phỏng vấn.
2

Tuyển dụng đơn hàng nữ thực phẩm xuất khẩu lao động nhật bản

Okazaki-Aichiken149,068 yen

 

~ 31.000.000

3 Năm

 

(có thể ra hạn thêm 2 năm )

Thực tập sinh -Thi tuyển làm bài test cộng trừ nhân chia,Phỏng vấn
3Tuyển 5 Nam Hàn và Nông nghiệpChiba/

ibaraki/nagano

198,000 yen

 

~ 41.580.000

5 Năm

 

(có thể ra hạn thêm 5 năm )

Tokutei -Thi phỏng vấn
4

đơn hàng cơ khí 

Hyogo/Osaka/

Aichi/Toyama

13.8~15,2 yên

 

29~31 tr/vnđ

3 Năm

 

(có thể ra hạn thêm 2 năm )

Thực tập sinh -Thi phỏng vấn
5

tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2021

Cả nước /tokyo/nagoya/osakaCó thể đi làm thêm 28h/tuầnTrường tiếng 2 năm

 

trường tc 2 năm,cđ 3 năm,đh 4-5 năm

du học – Thi phỏng vấn

Công ty cổ phần KJVC Việt Nam có đội ngũ cán bộ đủ điều kiện về phẩm chất đạo đức, năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn du học và hoạt động đưa người lao động đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài. Có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ vững vàng. Công ty ký hợp đồng liên kết đào tạo với các trường dạy nghề tại địa phương, để đào tạo giáo dục định hướng cho người lao động trước khi đi làm việc tại nước ngoài, với đầy đủ đồ dùng, trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra Công ty có mạng lưới các văn phòng đại diện ở nước ngoài (Đài Loan,Macao,Qatar, Oman, CH Síp, Nhật Bản…). Công ty cổ phần KJVC Việt Nam đã và đang tiếp cận, nắm bắt những yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, ngày càng tạo được niềm tin với các đối tác trong và ngoài nước cũng như với du học sinh và người lao động. Một trong những tiêu chí hoạt động của KJVC VIỆT NAM là đảm bảo nguồn cung ứng lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động; cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.

 

                             giấy phép xuất khẩu lao động công ty cổ phần kjvc Việt Nam

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 Tư vấn du học : 
+ Du học Nhật Bản, Hàn Quốc
+ Du học điều dưỡng
 Xuất khẩu lao động Nhật Bản:
+ Thực tập sinh kỹ năng
+ Thực tập sinh kỹ năng đặc định (Tokutei)
+ Kỹ sư
 Đào tạo tiếng Nhật
+ Đào tạo tiếng Nhật N5: 3.5 tháng
+ Đào tạo tiếng Nhật N4: 6 tháng
+ Đào tạo tiếng Nhật N3: 1 năm
+ Đào tạo tiếng Nhật N2: 2 năm
+ Đào tạo tiếng Nhật N1: 4 năm
 Cung ứng lao động trong nước (website: vieclam247pro.vn)
+ Giới thiệu việc làm cho người lao động trong nước
+ Cung ứng các ứng viên cho các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước
+ Cung cấp thông tin tuyển dụng việc làm trong và ngoài nước.

 NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

   1. Luôn nỗ lực hết mình hoàn thiện cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên, giáo viên. Tăng cường trang bị kiến thức, kĩ năng cho học viên về văn hóa, kỉ luật pháp luật Nhật Bản, nâng cao trình độ tiếng Nhật, tay nghề giúp các bạn học viên đáp ứng yêu cầu công việc và hòa nhập nhanh chóng, dễ dàng hơn với cuộc sống mới.

Trung tâm nhật ngữ KJVC nằm ở phía tây thành phố Hà Nội cách bến xe Mỹ Đình 30 phút đi xe, trung tâm có sức chứa 200 học viên với khuôn viên 3000m, có nhà ăn, sân chơi, ký túc xá cho học viên. Trung tâm có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đã từng sinh sống, du học và thực tập sinh tại Nhật, có 2 giáo viên người Nhật thường xuyên luyện các kỹ năng nghe nói cho học sinh

Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại nhằm tạo một môi trường học tập thoải mái, hiệu quả. Hiện nay Trung tâm KJVC đã và đang đang không ngừng mở rộng, đáp ứng được yêu cầu đào tạo giáo dục tiên tiến đòi hỏi tiêu chuẩn cao về cơ cở vật chất. Chính điều này giúp Trung tâm có cơ hội và khả năng hợp tác quốc tế rộng rãi, nhận được sự đánh giá cao của các bên đối tác Nhật Bản.

 

                                                  văn phòng xuất khẩu lao động kjvc

Chương trình đào tạo chính của Trung tâm Nhật ngữ KJVC bao gồm học ngoại ngữ và các kiến thức cơ bản về đời sống, văn hóa, xã hội. Bên cạnh đó, các bạn học viên còn được tham gia các buổi hoạt động ngoại khóa như thi đấu thể thao, giao lưu văn nghệ, lễ hội Nhật Bản … với mục đích nâng cao tinh thần học tập, đoàn kết và khả năng làm việc theo nhóm giữa các học viên. Áp dụng tiêu chí học mà chơi, chơi mà học. Trung tâm ngày càng được được nhiều học viên biết đến và đăng ký theo học.

Ảnh thi tuyển và trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động  kjvc

   2. Cung cấp nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động chất lượng.

Chúng tôi luôn tổ chức thi tuyển nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản với đa dạng các hình thức, đảm bảo lựa chọn ứng viên phù hợp nhất với các đơn hàng để mang lại lợi ích cho cả ứng viên và khách hàng. Trước khi tổ chức tuyển sinh chúng tôi đã phân tích, lựa chọn các đơn hàng phù hợp với thể lực và trình độ của người Việt Nam và đảm bảo được mức lương, chế độ tốt cho người lao động, đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tại KJVC phổ biến là các đơn hàng đóng gói, thực phẩm, điện tử…

   3. Làm hồ sơ du học nhanh gọn, chính xác, tỉ lệ đậu visa cao trên 95%

Gần đây, đại sứ quán Nhật Bản thắt chặt việc quản lí du học sinh để đảm bảo an ninh, việc xin hồ sơ du học trở lên khó khăn hơn. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi cam kết tỉ lệ đậu visa trên 95%. Nếu các bạn bị trượt visa mà do lỗi của công ty, chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% chi phí làm hồ sơ.

   4. Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tại KJVC với Chi phí cạnh tranh

Chi phí đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu tiên nhất cho các bạn liên hệ sớm nhất. Đặc biệt các bạn đăng kí học nguồn tại trung tâm trước sẽ được sắp xếp thi tuyển các đơn hàng nhanh nhất và phù hợp nhất.

   5. Hỗ trợ người lao động tìm việc làm phù hợp sau khi về nước 

Chúng tôi làm dịch vụ cung ứng nhân lực, xuất khẩu lao động Nhật Bản nhằm mục đích chính là có thể giúp các bạn du học sinh, thực tập sinh sau khi về nước định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm công việc phù hợp với nhu cầu khả năng của các bạn. Sau khi về nước, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tận tình nhất thông qua website vieclam247pro.vn.

   6. Tư vấn miễn phí cho người lao động

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Bạn có thể theo dõi trang web kjvc.com.vn và fanpage KJVC Việt Nam của chúng tôi để theo dõi cập nhật những thông tin mới nhất hoặc liên hệ các số hotline để được trợ giúp trước khi đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

   7. Chúng tôi luôn bên bạn!

Chúng tôi vẫn luôn sát cánh cùng các bạn du học sinh, thực tập sinh sau khi xuất khẩu lao động Nhật Bản sang Nhật. Chúng tôi cập nhật thường xuyên, nắm bắt được tình hình học tập, làm việc và sinh sống của các bạn. Giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh. Luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ khi các bạn cần, động viên tinh thần cho các bạn và cả gia đình của các bạn. Chúng tôi đem đến sự tận tâm, tin tưởng nhất để các bạn có thể yên tâm học tập và làm việc thật tốt.

Liên hệ

 CÔNG TY CỔ PHẦN KJVC VIỆT NAM

Tư Vấn Du Học & Xuất Khẩu Lao Động Đi Các Nước Nhật Bản, Hàn Quốc … Trực Thuộc BLĐ Thương Binh Xã Hội

Địa Chỉ: Tầng 3A, Tòa Mỹ Đình Plaza,số 138 Trần Bình, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện Thoại :(+84) 24-3232-1051 / (+84)24-3555-1860

Fanpage: https://www.facebook.com/KJVCVietNam/