Quản lý/Ca Trưởng

VIVA STAR COFEE SA ĐÉC 91 Hùng Vương Nối Dài, Phú Hòa, Tân Phú Đông. Tp Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp.
12,000,000 - 17,000,000 Ngày đăng: 08/09/2020 | Hết hạn: | Lượt xem: 560

Mô tả công việc

VIVA STAR COFEE Sa Đéc tuyển dụng Quản lý/Ca Trưởng làm việc tại Đồng Tháp, lương thưởng hấp dẫn, môi trường làm việc trẻ trung thân thiện chuyên nghiệp VIVA STAR COFEE Sa Đéc tuyển dụng Quản lý/Ca Trưởng làm việc tại Đồng Tháp, lương thưởng hấp dẫn, môi trường làm việc trẻ trung thân thiện chuyên nghiệp 

- Hàng ngày tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin, nhiệm vụ công việc cho nhân viên

- Phân công nhiệm vụ công việc, vị trí làm việc cho từng nhân viên cụ thể tương ứng và phù hợp

- Trực tiếp hoặc điều động nhân viên hỗ trợ thực hiện công việc khi cần (quán đông khách, thiếu nhân sự…)

- Tiếp nhận và xử lý các sự việc phát sinh liên quan đến quán, khách hàng và nhân viên

- Xây dựng – định hướng kế hoạch hoạt động kinh doanh trong tuần/ tháng/ quý/ năm cho bộ phận cafe - bar và toàn tổ chức (nếu có)

- Phối hợp hoạt động với các bộ phận khác, đảm bảo hoàn thành yêu cầu, chỉ thị của cấp trên.

- Tham gia tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới cho quán

- Tổ chức các buổi hướng dẫn đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng làm việc theo tiêu chuẩn nghiệp vụ nghề và của quán

- Đánh giá kết quả đào tạo và thử việc của nhân viên

- Định kỳ đánh giá kết quả làm việc và năng lực của nhân viên – đề xuất khen thưởng hoặc kỷ luật nhân viên liên quan

- Lên kế hoạch tổ chức đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên

- Thường xuyên và đột xuất theo dõi để nắm được số tiền hiện có của quán trong ca làm việc

- Trực tiếp theo dõi số lượng tiền TIP trong ca

- Trực tiếp ký và theo dõi việc hủy hóa đơn bán hàng hàng ngày

- Nắm chính xác lượng khách đặt (số lượng bàn, số lượng khách, thời gian phục vụ, thực đơn, yêu cầu đặt biệt nếu có...)  – theo dõi, kiểm tra tiến trình thực hiện của nhân viên

- Trực tiếp lên hợp đồng và trình cấp trên phê duyệt để tổ chức thực hiện

- Phối hợp với bar, bếp (nếu có) lên thực đơn cho quán và thực đơn tiệc

- Chịu trách nhiệm ký duyệt mua thực phẩm, nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, trang thiết bị cho quán

- Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho, nhập hàng

- Theo dõi số lượng và chất lượng công cụ dụng cụ của quán – định kỳ kiểm kê để nắm số lượng, giải trình cho cấp trên về số lượng tài sản bị hư hỏng, mất mát

- Tổ chức sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành các loại máy móc, thiết bị của quán – đề xuất hoặc ký quyết định mua mới máy móc, thiết bị nếu cần

- Xây dựng cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện công việc theo các tiêu chuẩn nghiệp vụ cho nhân viên

- Định kỳ hoặc đột xuất báo cáo công việc hàng ngày cho cấp trên

- Đề xuất cải tiến các hoạt động kinh doanh của quán

- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Yêu cầu công việc

 Có sự tận tâm và khả năng nắm bắt từng chi tiết liên quan đến hiệu quả hoạt động của quán 

– nắm vững kiến thức, nghiệp vụ và kỹ năng cần thiết trong công việc để điều hành, hướng dẫn và giám sát nhân viên

– có kinh nghiệm quản lý và xây dựng mối quan hệ tốt với không chỉ cấp trên, nhân viên mà cả các nhà cung ứng dịch vụ

- có cái nhìn tổng quát và khách quan cho mọi vấn đề, đưa ra các quyết định có tầm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của quán...

Tìm kiếm nâng cao

Thông tin công ty

QUẢN LÝ CỬA HÀNG (F&B)
8,000,000 - 10,000,000 | | 16/05/2023
TỔ TRƯỞNG TỔ ĐIỆN LẠNH
| Hưng Yên | 13/01/2021
Nhân Viên Đổi Mới
| Hưng Yên | 13/01/2021
Trưởng Phòng Nhân Sự
| Bến Tre | 10/12/2020
Trưởng Phòng Xuất Nhập Khẩu
8,000,000 - 12,000,000 | Đắk Lắk | 18/11/2020