Đầu bếp
Mô tả công việc
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ngọc Tú Catering tuyển đầu bếp làm việc tại Bình Dương cho bếp ăn công nghiệp
- Chuẩn bị nguyên vật liệu
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn để xác định số lượng nguyên vật liệu cần mua
- Nhập và kiểm kê hàng hóa hàng tuần
- Kiểm tra hàng trước khi mua
- Xử lý thực phẩm tồn trong kho
2. Nấu ăn
- Sơ chế thực phẩm
- Trực tiếp chế biến món ăn
- Trang trí món ăn
- Kiểm tra chất lượng món ăn
3. Bảo quản thiết bị
- Sử dụng hợp lý hàng hóa, thực phẩm
- Tiết kiệm điện, nước, ga
- Bảo quản các trang thiết bị trong nhà bếp, báo cho bộ phận sửa chữa khi có sự cố
- Giám sát, hướng dẫn các thực tập sinh và phụ bếp
4. Đảm bảo vệ sinh an toàn
- Giữ vệ sinh khu vực chế biến trước và sau ca làm
- Đảm bảo các dụng cụ chế biến luôn sạch sẽ
5. Công việc đầu bếp cuối ca trực
- Vệ sinh khu vực và các dụng cụ chế biến
- Sắp xếp các dụng cụ và nguyên liệu gọn gàng, ngăn nắp
- Kiểm kê hàng hóa
- Kiểm tra đèn, quạt, tủ lạnh, tủ mát..
- Bàn giao công việc cho ca sau
Ngoài các công việc đầu bếp trên, cần phối hợp với các bộ phận khác và làm theo các chỉ dẫn của Bếp trưởng, bếp phó.
Tìm kiếm nâng cao
Thông tin công ty
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ngọc Tú Catering chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cơm ca công nhân cho các công ty, các nhà máy sản xuất.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thông qua quá trình rèn luyện, công tác, Công ty chúng tôi đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnh vực: Dịch vụ cơm ca công nhân và ăn uống lưu động. Cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên với khách hàng (phục vụ tiệc, hội họp, đám cưới\...).
Với phương châm “Chúng tôi chăm sóc bữa ăn của bạn” - chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng phục vụ của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào những thành công trong tương lai cho khách hàng.