BẾP TRƯỞNG

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỦY SẢN TRUNG SƠN Ấp Bãi Ớt, Dương Hòa, Kiên Lương, Kiên Giang
10,000,000 - 15,000,000 Ngày đăng: 27/08/2020 | Hết hạn: | Lượt xem: 564

Mô tả công việc

 CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỦY SẢN TRUNG SƠN TUYỂN BẾP TRƯỞNG LÀM VIỆC TẠI KIÊN GIANG lương thưởng hấp dẫn, chế độ đãi ngộ cao CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỦY SẢN TRUNG SƠN TUYỂN BẾP TRƯỞNG LÀM VIỆC TẠI KIÊN GIANG lương thưởng hấp dẫn, chế độ đãi ngộ cao

  • Hướng dẫn cho các nhân viên bếp quá trình chế biến món ăn cho khách.
  • Kiểm soát quá trình thực hiện món ăn của nhân viên để đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng món ăn.
  • Kiểm tra món ăn kỹ càng trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
  • - Phân công công việc cho các nhân viên trong bếp.

    - Phổ biến các quy định, thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng cho nhân viên trong bếp.

    Kiểm soát, giúp nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình

  • - Kiểm tra chất lượng hàng hóa, thực phẩm.

    - Kiểm tra chất lượng các thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có phương pháp bảo quản phù hợp.

    Hủy các thực phẩm không đảm bảo chất lượng

  • - Duy trì vệ sinh cá nhân, đồng phục nhân viên, gian bếp.

    - Thực hiện vệ sinh dụng cụ, dùng trong gian bếp theo đúng quy trình.

    Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm.

  • - Phối hợp các bộ phận để kiểm kê các loại công cụ, máy móc, trong gian bếp.

    Hướng dẫn sử dụng, bảo quản các loại máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.

  • - Cùng bộ phận nhân sự để tuyển dụng, tuyển chọn và đào tạo nhân viên bếp

    - Hướng dẫn, đào tạo cho các nhân viên trong bếp

    - Phổ biến các quy định, chính sách, thủ tục hành chính nhân sự  cho nhân viên.

    - Xếp lịch làm việc cho nhân viên, săp xếp ngày nghỉ lễ, phép cho nhân viên.

    - Tổ chức họp với bếp phó, trưởng ca và bếp chính hàng ngày, tìm ra những giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ.

    - Đánh giá kết quả làm việc của nhân viên trong bộ phận, tạo điều kiện để nhân viên phát huy hết năng lực của mình.

    Góp ý kiến khi nhân viên đưa ra và chế biến những món ăn mới.

  • - Nhận order từ bộ phận nhà hàng

    - Giao và giám sát nhân viên bếp thực hiện chế biến và nấu món.

    Trực tiếp chế biến nếu thấy cần thiết

  • - Báo cáo chi phí thực phẩm cho bộ phận kế toán.

    - Làm báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc

Yêu cầu công việc

có bằng Trung cấp/ Cao đẳng/ Cử nhân chuyên ngành chế biến món ăn hoặc bằng cấp, kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc

- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.

- Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email.

Tìm kiếm nâng cao

Thông tin công ty

NHÂN VIÊN PHÒNG LAB
8,000,000 - 10,000,000 | Cà Mau | 28/01/2021
QUẢN LÝ CỬA HÀNG ANTENNA SHOP
8,000,000 - 10,000,000 | Hà Nội | 13/01/2021
Kế Toán Tổng Hợp
| Đà Nẵng | 07/01/2021
Trưởng Ban Kiểm Soát
| Đà Nẵng | 07/01/2021